MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ HOTLINE: 0902 308 338 (Mr. Quân)
  Đăng nhập   Đăng ký   0 sản phẩm
27 Th3

Ra mắt thương hiệu đồ chơi tiNiToy dành riêng cho trẻ em Việt Nam

Vừa qua, N KID Group đã chính thức ra mắt thương hiệu đồ chơi tiNiToy mang đến những sản phẩm đồ chơi an toàn, chất lượng quốc tế và giá cả hợp lý với phần lớn gia đình Việt.

Với sự ra đời của thương hiệu tiNiToy, cùng với hệ thống sân chơi Giáo-Trí (giáo dục kết hợp giải trí) tiNiWorld và hệ thống cửa hàng bán lẻ tiNiStore, N KID Group mong muốn đồng hành cùng các bậc phụ huynh để định hình những ký ức và trải nghiệm tuổi thơ của tất cả trẻ em Việt Nam một cách trọn vẹn với thông điệp tiNi là tuổi thơ.

Trong quý 1/2019, tiNiToy ra mắt dòng sản phẩm đầu tiên – đồ chơi lắp ráp tiNiToy Block bao gồm First Block cho trẻ từ 18 tháng và Junior Block cho trẻ từ 36 tháng với 17 mã sản phẩm đa dạng phong phú.

Các sản phẩm được phân phối rộng rãi tại cửa hàng bán lẻ tiNiStore, hệ thống siêu thị, nhà sách, cửa hàng tiện lợi, cửa hàng đồ chơi, cửa hàng đồ dùng mẹ và bé trên toàn quốc. Trong năm 2019, tiNiToy sẽ tiếp tục ra mắt thị trường thêm các dòng sản phẩm đồ chơi phong phú như đồ chơi bếp, đồ chơi xe mô hình, búp bê, đồ chơi gỗ,…