Giới thiệu công ty

Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Và Dịch Vụ Quảng Cáo S&T, gọi tắt là Công Ty Quảng Cáo S&T, tên tiếng Anh là S&T Advertising Co., được thành lập từ năm 2012.

Là một Công ty trẻ, nhưng được sáng lập bởi những Thành viên có thâm niên trong Nghề, nên đã nhanh chóng nắm bắt xu thế thị trường, mạnh dạn đầu tư và xâm nhập vào một số lĩnh vực mới.

Với phương châm “Sáng tạo để Thành công”, Công ty Quảng Cáo S&T luôn sáng tạo trong công việc nhằm cung cấp đến quý Khách hàng những Sản phẩm và Dịch vụ tốt nhất.

“Thắng lợi của quý Khách hàng là Thành công của S&T.”

Ngôi Nhà Chung “Vật Dụng Quảng Cáo”

vector_161_02-128

Một lĩnh vực tưởng rằng xưa cũ, nhưng lại thật mới lạ, bởi vì Thế giới luôn chuyển động và Thị trường cũng chuyển động, đổi mới không ngừng.

Công Ty Quảng Cáo S&T là một trong những Đơn vị Quảng cáo đi tiên phong bước ra Thế giới tìm tòi học hỏi những cái hay, cái mới và mang về áp dụng tại Việt Nam.

megaphone-icon

Công Ty Quảng Cáo S&T đang xây dựng Ngôi nhà chung về các Vật dụng Quảng cáo, quy tụ những Vật dụng được sản xuất trong nước và cả nhập khẩu từ nước ngoài, từ Vật tư đến Thành phẩm đáp ứng cho Ngành Quảng cáo.

like

Đến với S&T quý Khách hàng sẽ nhận được giải pháp tốt, tiện lợi, nhanh chóng và giá cả hợp lý

Các lĩnh vực hoạt động chính:

1

Tư vấn thiết kế, sản xuất và kinh doanh vật dụng quảng cáo (P.O.S.M)

2

Cho thuê mâm kệ trưng bày sản phẩm tại hệ thống siêu thị Co.opmart

3

Tư vấn thiết kế và tư vấn giải pháp thực hiện quảng cáo

4

Thi công lắp đặt logo, bảng hiệu, mặt dựng quảng cáo, hệ nhận diện thương hiệu, điểm bán hàng